DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

TopPage cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, uy tín giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất, đồng thời giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu vững chắc trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

TẠI SAO NÊN CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK?

Tiếp cận đúng đối tượng

Facebook có một bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kỳ chuẩn xác. Nhân khẩu học và hành vi của người dùng sẽ giúp bạn tìm thấy các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao.

Đúng thông điệp

Câu chuyện về doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách độc đáo và riêng biệt, bám sát với thông điệp bởi các hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas,…

Lan tỏa thương hiệu 

Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Facebook là kênh đầu tư về Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Sự lan tỏa thương hiệu chính là nền tảng để xây dựng doanh nghiệp vững chắc và thu hút sự tin tưởng.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN HIỆU QUẢ CHO BẠN

KINH NGHIỆM

Đội ngũ toppage với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing (google ads, facebook ads,web design) sẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị với chi phí tốt nhất và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp.

HIỆU QUẢ

Top Page luôn đưa ra cho bạn những kế hoạch chi tiết bám sát vào mục tiêu và ngân sách mà doanh nghiệp bạn đưa ra với KPI cụ thể. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiến dịch từ khâu chuẩn bị, thiết lập cho đến hiệu quả sao cho đạt giá trị cao nhất, đồng thời  tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

QUY TRÌNH

Áp dụng quy trình làm việc Customer Success. Trước khi triển khai: Phân tích website và đưa ra góp ý nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Trong khi triển khai: Set up, đánh giá hiệu quả xuyên suốt chiến dịch nhằm đưa ra các giải pháp kịp thời. Tối ưu và đo lường hiệu quả: triển khai theo dõi quảng cáo hằng ngày nhằm tối ưu và đạt được KPI.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI FACEBOOK ADS TẠI TOPPAGE

Tiếp nhận thông tin

TopPage sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng theo mẫu

Đề xuất giải pháp

Dựa vào thông tin tiếp nhận chúng tôi sẽ gửi đề xuất giải pháp phù hợp

Kế hoạch cụ thể

Sau khi thống nhất, TopPage sẽ gửi lại khách hàng bản kế hoạch triển khai cụ thể

Setup Triển Khai

Dựa vào thông tin tiếp nhận chúng tôi sẽ gửi đề xuất giải pháp phù hợp

Đo lường & tối ưu

Sử dụng các công cụ đo lường để đánh giá và tối ưu kết quả quảng cáo